Đang tải... Vui lòng chờ...

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 AT 4x4: Lựa chọn xe bán tải hoàn hảo nhất

 

Giới thiệu chung Ngoại Thất Nội Thất Tiện Nghi Vận Hành Tổng Quát Báo giá

 

 

Theo các chuyên gia đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 2015, chiếc bán tải đến từ Mỹ này đang "một mình một cõi xưng vương" mà khó có đối thủ nào vượt qua nó. Hàng loạt những thay đổi về cả nội, ngoại thất đã giúp chiếc xe này liên tục giữ vị trí số 1 trong nhiều năm liên tiếp.

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 2016 có nhiều tính năng vượt trội

Ford Ranger 2016 về Việt Nam với những thay đổi lớn. Hiện tại, chiếc xe này vẫn đang là chiếc bán tải được ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam. Theo Ford, trong năm 2015 có tổng cộng tới 8.685 chiếc Ford Ranger được bán ra, tăng 81% so với năm ngoái và chiếm hơn 1/3 số lượng xe của hãng này. Với rất nhiều tính năng hiện đại, vẻ ngoài mới mẻ cùng khả năng vận hành nhiều địa hình khác nhau, Ranger hoàn toàn xứng đáng với cái tên "vua bán tải".

Về phiên bản và giá bán, hiện Ford Ranger Wildtrak có 2 phiên bản là Wildtrak 3.2 AT 4x4 (có giá 879 triệu đồng) và Wildtrak 2.2L AT 4X2​ (có giá 820 triệu đồng). Các đối thủ của chiếc bán tải này cũng rất đông đúc như: Isuzu D-Max, Toyota Hilux, Nissan Navara, Madza BT-50, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton... Phiên bản trong bài chúng tôi đánh giá là Ford Ranger Wildtrak 3.2 AT 4x4.

 

 

 

In văn bản